Hướng dẫn đường đi

Quy trình khám chữa

Về phòng khám Mayo

Bệnh lý thường mắc phải

xương khớp

Địa chỉ: 35B - 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Email: phongkhamdakhoamayo@gmail.com

Phone: 028.3832.9333

CopyRight:35b.vn

Bao quy đầu bị hẹp làm ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ

Trong chuyện quan hệ chốn phòng the thì không ít nam giới hiện nay đang gặp phải các vấn đề hết sức khó nói. Một trong số những vấn đề đó chính là kích cỡ của dương vật quá nhỏ khiến cho bạn tình của phái mạnh không thể thỏa mãn. Nguyên nhân khiến cho cậu nhỏ khiêm tốn thì có rất nhiều, trong đó vấn đề bao quy đầu bị hẹp chính là lý do phổ biến hơn cả.

Bất ngờ vì bao quy đầu bị hẹp khiến dương vật ngắn nhỏ

Như trường hợp của anh Hoàng (24 tuổi, Đồng Nai) chia sẻ, trong chuyện phòng the thì vợ anh luôn luôn không cảm thấy thỏa mãn. Dù anh vẫn có khoái cảm bình thường nhưng vợ anh thì lại nói ngược lại. 

Sau khi gặng hỏi thì anh mới được vợ nói là do cậu nhỏ của anh quá bé, do đó khi quan hệ gần như vợ anh không hề có cảm giác gì. Anh thì đã rất nỗ lực để bù đắp lại nhưng không thể làm mọi thứ khá hơn được.

Sau khi đến Phòng khám đa khoa Mayo để kiểm tra và mong muốn thực hiện tiểu phẫu kéo dài dương vật thì anh mới được các bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân dương vật ngắn nhỏ là do bao quy đầu bị hẹp mà ra. 

Đây là triệu chứng xảy ra khi mà lỗ bao da quá hẹp và sẽ thít chặt lấy quy đầu không cho bộ phận này lộ ra ngoài kể cả khi dương vật đang ở trạng thái mềm xìu hay cương cứng. 

Bao quy đầu bị hẹp làm ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ

Do phần đầu luôn bị bít chặt như vậy nên hậu quả tất yếu là cậu nhỏ sẽ không thể vươn lên phát triển hoàn chỉnh về kích thước được. Chính vì vậy đa số nam giới có bao quy đầu bị hẹp luôn có chiều dài dương vật ngắn hơn so với những nam giới bình thường khác.

chat

Ngoài hậu quả làm dương vật ngắn nhỏ thì hẹp bao quy đầu còn có nguy cơ gây ra các biến chứng nguy hiểm như sau:

  • Nam giới có nguy cơ bị viêm bao quy đầu do vi khuẩn bám vào lớp niêm mạc dưới bao quy đầu sinh sôi, phát triển.
  • Do quy đầu luôn bị bao phủ nên trở nên nhạy cảm hơn so với quy đầu bình thường. Chính vì thế khi ma sát với âm đạo thì quy đầu sẽ nhận được nhiều kích thích hơn so với bình thường dẫn đến chứng xuất tinh sớm.
  • Người bị hẹp bao quy đầu còn có nguy cơ bị đau khi quan hệ rất cao. 

Hiện nay, phương pháp duy nhất xử lý hiệu quả chứng bao quy đầu bị hẹp chính là phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là một tiểu phẫu nhỏ nhằm nới rộng lớp bao quy đầu giúp quy đầu có thể dễ dàng lộ ra bên ngoài mỗi khi dương vật cương cứng.

Nếu như trước kia, tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường được thực hiện một cách thủ công bằng dao kéo bình thường thì sẽ gây ra rất nhiều đau đớn đối với phái mạnh. Tuy nhiên với sự phát triển của y học hiện nay thì bạn đã không cần phải quá lo lắng về vấn đề này nữa.

tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Như tại Phòng khám đa khoa Mayo hiện đã nghiên cứu và đưa vào áp dụng thành công một kỹ thuật mới chính là xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Kỹ thuật này được phát triển bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc và có rất nhiều ưu điểm như sau:

  • Không gây ra cảm giác đau đớn trong và sau khi làm phẫu thuật.
  • Vết thương gây ra rất nhỏ, hầu như không để lại sẹo xấu.
  • Thời gian hồi phục rất nhanh, chỉ sau một tháng là bạn đã có thể quan hệ tình dục trở lại. 
  • Ít chảy máu, ít gây ra biến chứng sau phẫu thuật.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên đây bạn đã có thể biết được bao quy đầu bị hẹp khiến dương vật ngắn nhỏ là gì và nên xử lý thế nào. Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍ và BẢO MẬT.

chat