Hướng dẫn đường đi

Quy trình khám chữa

Về phòng khám Mayo

Bệnh lý thường mắc phải

xương khớp

Địa chỉ: 35B - 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Email: phongkhamdakhoamayo@gmail.com

Phone: 028.3832.9333

CopyRight:35b.vn

Bao quy đầu bị ngứa, tấy đỏ, dương vật đau khi quan hệ có phải viêm bao quy đầu

Chào các bác sĩ, trong thời gian gần đây em có cảm giác bao quy đầu bị ngứa, tấy đỏ, dương vật đau khi quan hệ. Hiện nay em không biết được tình trạng này có phải là bị viêm bao quy đầu không và nên xử lý như thế nào cho tốt. Mong các bác sĩ cho em xin lời khuyên, em xin cảm ơn nhiều. 

(Minh Long – Đồng Nai)

Trả lời thắc mắc bao quy đầu bị ngứa, tấy đỏ, dương vật đau khi quan hệ

Chào bạn Minh Long, trước tiên chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Phòng khám đa khoa Mayo. Về thắc mắc của bạn là không biết được bao quy đầu bị ngứa, tấy đỏ, dương vật đau khi quan hệ có phải viêm bao quy đầu không thì chúng tôi xin được trả lời như sau.

Bao quy đầu bị ngứa, tấy đỏ, dương vật đau khi quan hệ có phải viêm bao quy đầu

Bao quy đầu bị ngứa, tấy đỏ, dương vật bị đau khi quan hệ trên thực tế có thể do rất nhiều nguyên nhân gây nên chứ không nhất thiết là viêm bao quy đầu. Cụ thể:

Nếu như bạn vệ sinh không sạch sẽ phần quy đầu hoặc sử dụng các loại nước tẩy rửa không đúng sẽ khiến cho lớp da mỏng ở quy đầu bị dị ứng, sinh ra cảm giác ngứa rát, tấy đỏ vô cùng khó chịu.

Những thói quen xấu như thủ dâm quá nhiều, quan hệ tình dục một cách thô bạo, mặc đồ lót quá chật cũng là nguyên nhân khiến cho bao quy đầu bị đau rát và ngứa ngáy.

chat

Nguyên nhân thứ ba cũng là nguyên nhân phổ biến nhất là do bệnh lý viêm bao quy đầu gây ra. Đây là hiện tượng vi khuẩn, vi nấm từ bên ngoài xâm nhập vào quy đầu và gây ra tình trạng viêm nhiễm. Các triệu chứng thường gặp chính là:

  • Vùng bao quy đầu sẽ bị ngứa rát, tấy đỏ, xuất hiện nhiều vết lở loét hoặc nhiều mụn nước nhỏ li ti.
  • Dương vật có thể chảy máu, mủ, bị đau khi quan hệ tình dục.
  • Cảm giác đau đớn xuất hiện nhiều khi đi lại hoặc hoạt động mạnh

Bên cạnh những nguyên nhân trên thì một số bệnh lý nguy hiểm khác cũng có thể gây ra tình trạng bao quy đầu bị ngứa, tấy đỏ như bệnh lậu hoặc bệnh Chlamydia.

Bạn Minh Long thân mến, như bạn có thể thấy, các nguyên nhân gây nên tình trạng bao quy đầu bị ngứa, tấy đỏ và đau khi quan hệ có rất nhiều. Chính vì thế nên việc tìm ra phương pháp điều trị sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này.

Điều quan trọng mà bạn cần phải làm lúc này chính là đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, làm các xét nghiệm một cách kịp thời. Sau khi có kết quả thì bạn mới được chỉ định các phương pháp điều trị một cách cụ thể.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo đang là một trong những địa chỉ chuyên nam khoa chất lượng, uy tín rất tốt tại TP.HCM. Phòng khám không chỉ là nơi làm việc của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm mà còn đang áp dụng rất nhiều công nghệ điều trị tiên tiến điển hình như:

phong kham mayo

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên đây bạn Minh Long đã có thể nắm được phần nào các kiến thức về triệu chứng bao quy đầu bị ngứa, tấy đỏ, dương vật đau khi quan hệ.

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề này thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

chat