Hướng dẫn đường đi

Quy trình khám chữa

Về phòng khám Mayo

Bệnh lý thường mắc phải

xương khớp

Địa chỉ: 35B - 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Email: phongkhamdakhoamayo@gmail.com

Phone: 028.3832.9333

CopyRight:35b.vn

Chi phí chữa bệnh rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một bệnh lý suy giảm chức năng sinh dục rất phổ biến ở nam giới trong xã hội nhiều áp lực hiện nay. Mặc dù số nam giới mắc phải căn bệnh này không phải là ít nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm tới các cơ sở y tế để được khám chữa. Nguyên nhân thì có rất nhiều, trong đó đa phần các bệnh nhân đều không biết được chi phí chữa bệnh rối loạn cương dương là bao nhiêu.

Tính chi phí chữa bệnh rối loạn cương dương như thế nào

Theo các bác sỹ tại Phòng khám đa khoa Mayo thì bệnh rối loạn cương dương chính là một dạng rối loạn chức năng sinh lý rất hay xảy ra ở phái mạnh. Đặc biệt là ở những trường hợp nam giới trung niên càng có nguy cơ mắc phải căn bệnh này rất cao.

Tuy nhiên điều đáng lo ngại hiện nay chính là có rất nhiều bệnh nhân mắc phải rối loạn cương dương đều âm thầm chấp nhận sống chung với bệnh mà không đi khám chữa bệnh kịp thời. Họ thường tỏ ra tự ti, e ngại không muốn ai biết đến tình trạng của mình. Quan trọng hơn cả là rất nhiều không biết được chi phí chữa bệnh rối loạn cương dương là bao nhiêu để có sự chuẩn bị cụ thể.

bệnh rối loạn cương dương

Chia sẻ vấn đề này, các bác sĩ cho biết, trên thực tế rất khó xác định được mức chi phí phải trả của từng bệnh nhân. Lý do là bởi mỗi một người đều có nguyên nhân gây bệnh khác nhau, tình trạng rối loạn cương dương nặng hay nhẹ, phương pháp điều trị được chỉ định là gì… nên chi phí cũng sẽ khác nhau.

Bên cạnh đó còn phải kể đến nhiều yếu tố chi phối khác như: lựa chọn cơ sở y tế công hay phòng khám tư, chất lượng dịch vụ y tế như thế nào, đội ngũ y bác sĩ ra sao….

Cụ thể thì chi phí điều trị rối loạn cương dương sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Nguyên nhân gây bệnh

Nếu nguyên nhân gây rối loạn cương dương xuất phát từ yếu tố tâm lý hay do lối sống, thói quen sinh hoạt không lành mạnh thì các bác sĩ sẽ đưa ra khuyến cáo về thay đổi lối sống như hạn chế thủ dâm, bỏ sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, giảm uống rượu, tăng cường vận động, tập thể thao, ăn kiêng (để giảm lipid máu, giảm cân, tránh bệnh béo phì, tiểu đường…). Như vậy thì chi phí để xử lý bệnh không tốn kém là bao.

Ngược lại, nếu như nguyên nhân gây rối loạn cương dương xuất phát từ các bệnh lý như tiểu đường, rối loạn nội tiết thì việc tiến hành chữa bệnh sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi phải xử lý các bệnh lý tiềm phát như trên. Điều này dẫn đến chi phí chữa bệnh rối loạn cương dương sẽ đắt hơn.

Phương pháp điều trị

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh là gì mà mỗi một bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chỉ định các phương pháp tương ứng. Nếu bệnh nhân chỉ phải dùng thuốc thì tất nhiên là mức chi phí sẽ ít hơn rất nhiều so với việc phải sử dụng đến các biện pháp phẫu thuật ngoại khoa.

Tình trạng bệnh nhân 

Nếu như tình trạng rối loạn cương dương đang ở mức độ nặng thì quá trình điều trị sẽ kéo dài tương đương với đó là mức chi phí sẽ tốn kém hơn nhiều. Ngược lại nếu như bệnh được xử lý ở giai đoạn đầu khi mới có triệu chứng rối loạn cương dương thì bệnh nhân sẽ không chỉ giảm được thời gian điều trị mà mức chi phí cũng sẽ giảm theo.

Khả năng hồi phục của người bệnh

Nếu như cơ địa của nam giới tốt, quá trình phục hồi sẽ diễn ra tốt hơn. Ngược lại ở những nam giới sức khỏe kém thì quá trình hồi phục cũng nhẹ hơn nhiều và chi phí chữa bệnh rối loạn cương dương cũng ít hơn.

Chi phí chữa bệnh rối loạn cương dương

Trên đây là các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh rối loạn cương dương. Các bác sĩ khuyến cáo, sức khỏe của nam giới không thể dùng tiền để cân đo đong đếm được. Chính vì vậy mà khi phát hiện thấy những triệu chứng đầu tiên của rối loạn cương dương thì để tránh bệnh nặng thêm, nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ khám và điều trị kịp thời.

Chat voi bac si tu van truc tuyen

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề chi phí điều trị liệt dương thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trục tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

 Gọi điện thoại đến hotline (08) 8899 3929 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

 Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn chữa bệnh rối loạn cương dương.

 Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.