Hướng dẫn đường đi

Quy trình khám chữa

Về phòng khám Mayo

Bệnh lý thường mắc phải

xương khớp

Địa chỉ: 35B - 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Email: phongkhamdakhoamayo@gmail.com

Phone: 028.3832.9333

CopyRight:35b.vn

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Trước khi quyết định việc điều trị hẹp bao quy đầu ở một cơ sở y tế nào đó thì hầu như nam giới nào cũng đặt một câu hỏi chi phí chữa hẹp bao quy đầu là bao nhiêu, có đắt không,…Trên thực tế, vấn đề băn khoăn về chi phí được xem là tâm lý lo lắng chung của người bệnh. Bài viết sau đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Mayo sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu là bao nhiêu?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu quá hẹp, khiến cho dương vật khi cương cứng sẽ đau nhức, không lột được bao quy đầu xuống do lớp da quy đầu bó hẹp. Hẹp bao quy đầu tiềm ẩn nguy cơ viêm nhiễm rất lớn. Hiện tượng này cần phải thực hiện cắt bao quy đầu, nhằm loại bỏ lớp da quy đầu bị hẹp một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, trước tiểu phẫu thì đa số bệnh nhân đều thắc mắc về vấn đề chi phí chữa hẹp bao quy đầu là bao nhiêu.

chi phí chữa hẹp bao quy đầu

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa Mayo, để đưa ra một con số cụ thể về chi phí chữa hẹp bao quy đầu nhưng bác sĩ chưa được kiểm tra, thăm khám hiện trạng của bệnh nhân là thiếu cơ sở. Bởi thông thường, chi phí điều trị bệnh sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

  • Tình trạng quy đầu dương vật: Nếu bao quy đầu bị hẹp chưa gây viêm nhiễm thì việc điều trị sẽ không phức tạp và nhanh chóng hơn, tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, nếu ngược lại thì quá trình điều trị có thể phải kéo dài và chi phí cũng sẽ cao hơn.
  • Cơ địa bệnh nhân: Tùy theo cơ địa mỗi người, thể trạng yếu hay khỏe mạnh mà quá trình phục hồi vết thương sau phẫu thuật nhanh hay chậm, chi phí cũng sẽ khác nhau tùy vào lượng thuốc và số lần tái khám của bệnh nhân.
  • Phương pháp cắt hẹp bao quy đầu: Có rất nhiều phương pháp cắt hẹp bao quy đầu, và ở mỗi phương pháp thì sẽ có mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của bệnh nhân.
  • Cơ sở y tế thực hiện: Ở mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức chi phí chữa hẹp bao quy đầu khác nhau. Nếu bạn chọn cơ sở y tế có dịch vụ y tế chất lượng cao, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại thì mức chi phí sẽ cao hơn so với các địa chỉ kém chất lượng.
  • Chi phí thăm khám, xét nghiệm: Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người mà các bác sĩ sẽ chỉ định các bước kiểm tra, xét nghiệm khác nhau, do đó, mức chi phí chữa hẹp bao quy đầu cũng sẽ khác nhau.

chat

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu tại Đa khoa Mayo được tính như thế nào?

Phòng khám Đa khoa Mayo được biết đến là đơn vị trực thuộc Sở Y tế TPHCM, chuyên tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, trong đó có chữa hẹp bao quy đầu.

phòng khám đa khoa mayo

Các thế mạnh tại Phòng khám Đa khoa Mayo.

Tại Đa khoa Mayo, các hạng mục chi phí chữa hẹp bao quy đầu đều được công khai minh bạch, tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y tế đưa ra, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của người Việt.

Để bệnh nhân dự trù được mức chi phí chữa hẹp bao quy đầu trước khi đến Phòng khám, Mayo áp dụng chính sách tư vấn miễn phí 24/24 qua mạng. Người bệnh sẽ chia sẻ tình trạng gặp phải với các bác sĩ tư vấn, dựa trên mức độ và sự chẩn đoán lâm sàng, các bác sĩ sẽ đưa ra mức dự trù chi phí ban đầu. Nếu

Việc gặp bác sĩ, chuyên gia và tư vấn trực tuyến sẽ giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại. Nhưng điều này vẫn giúp người bệnh hiểu rõ được hiện trạng bản thân đang mắc phải một cách chính xác, đồng thời có sự chuẩn bị về chi phí kỹ lưỡng trước khi điều trị.

Tại sao Mayo là địa chỉ khám chữa chất lượng cao nhưng chi phí vẫn hợp lý?

❖ Sử dụng công nghệ điều trị tiên tiến, rút ngắn thời gian, chi phí

Mayo ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong chữa hẹp bao quy đầu, giúp đem lại hiệu quả điều trị cao, đồng thời giảm thiểu nguy cơ tổn thương, tác dụng phụ sau khi chữa trị. Các phương pháp điều trị không phải nằm viết, thời gian hồi phục nhanh, vừa “tiết kiệm, yên tâm và hạn chế nguy cơ gây hại”.

Vật liệu y tế được nhập khẩu trực tiếp, không qua khâu trung gian

Tất cả các trang thiết bị, máy móc y tế, thuốc điều trị tại Mayo đều được mua số lượng với giá gốc từ nhà sản xuất, không qua khâu trung gian, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh. Đồng thời, tránh được hiện tượng hàng giả, sản phẩm bị đội giá.

chat

Thực hiện nhiều ưu đãi về chi phí

Để khuyến khích bệnh nhân đặt hẹn khám trước với bác sĩ, tránh tình trạng chờ đợi lâu khi đến khám, Mayo áp dụng nhiều chính sách ưu đãi về chi phí. Các hạng mục ưu đãi này chỉ được áp dụng cho các đối tượng đặt hẹn thăm khám trước. Mọi chi tiết về các ưu đãi, hãy bấm vào khung chat trên màn hình để trao đổi với các bác sĩ tư vấn.

 Quy trình làm việc khoa học, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân

Trên website của phòng khám, chúng tôi đã đăng tải cụ thể mọi thông tin về bệnh lý do chính các bác sĩ chuyên khoa nghiên cứu, sưu tầm và đúc kết. Với hệ thống thông tin này sẽ giúp người bệnh thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu thông tin bệnh lý một cách nhanh chóng. Hệ thống tư vấn miễn phí qua mạng, tự động 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.

bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa

Các bác sĩ tư vấn online qua mạng tại Đa khoa Mayo.

Sử dụng thuốc kháng sinh một cách hợp lí

Thuốc kháng sinh luôn là con dao hai lưỡi, hạn chế sử dụng được sẽ tránh được tác dụng phụ của nó. Do vậy, Mayo luôn chú trọng nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho bệnh nhân, giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm, tiết kiệm chi phí tái khám cho bệnh nhân cắt hẹp bao quy đầu.

Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Mayo cam kết:

  • 100% chi phí chữa hẹp bao quy đầu đều công khai minh bạch, niêm yết.
  • Các hạng mục chi phí chữa hẹp bao quy đầu đều tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y tế.
  • Tuyệt đối không có tình trạng nhận hối lộ, ưu tiên người nhà của phòng khám.
  • Không thu thêm khoản phí ngoài hóa đơn.

Mọi thắc mắc về chi phí chữa hẹp bao quy đầu, hoặc nhu cầu cần được tư vấn thêm, đặt hẹn khám trước với bác sĩ, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Mayo theo 3 cách đơn giản dưới đây:

 ✎ Gọi đến số (028) 8899 3929 để gặp trực tiếp các bác sĩ.

 ✎ Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.

 ✎ Bấm vào khung chat trên màn hình để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ.

phòng khám đa khoa mayo

MỌI THÔNG TIN TRAO ĐỔI ĐỀU ĐƯỢC BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI!