Hướng dẫn đường đi

Quy trình khám chữa

Về phòng khám Mayo

Bệnh lý thường mắc phải

xương khớp

Địa chỉ: 35B - 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Email: phongkhamdakhoamayo@gmail.com

Phone: 028.3832.9333

CopyRight:35b.vn

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu tại TPHCM 2018

Bạn đang bị hẹp bao quy đầu và gặp rất nhiều bất tiện trong cuộc sống, sinh hoạt chăn gối “vợ chồng” nên muốn thăm khám, điều trị. Nhưng bạn còn chần chừ vì không biết chi phí chữa hẹp bao quy đầu tại TPHCM 2018 bao nhiêu để có thể chuẩn bị chu đáo trước khi khám chữa. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên.

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu tại tphcm 2018

Các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng khám Mayo cho biết, chi phí chữa hẹp bao quy đầu thường phụ thuộc vào các yếu tố:

Địa chỉ khám chữa bạn lựa chọn

Đây được xem là yếu tố quan trọng, quyết định lớn đến chi phí chữa hẹp bao quy đầu. Nếu bạn lựa chọn một địa chỉ điều trị uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị, máy móc hiện đại, phương pháp chữa trị tiên tiến thì chắc chắn chi phí sẽ có sự chênh lệch hơn so với các cơ sở y tế không đáp ứng được chất lượng như trên.

Nhưng bạn cần nắm rõ, để có thể điều trị hẹp bao quy đầu an toàn toàn, hiệu quả thì không nên tiết kiệm chi phí mà chọn điều trị ở nơi kém chất lượng. Vì “tiền nào của nấy”, do đó chất lượng sẽ đi đôi với chi phí. Hãy suy nghĩ chính chắn để không phải chuốc họa vào thân, tiền mất tật mang.

chat

Tình trạng, mức độ hẹp bao quy đầu

Tùy vào mức độ, tình trạng hẹp bao quy đầu mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp cho từng người. Do đó, để biết được tình trạng, phương pháp, chi phí chữa hẹp bao quy đầu thì bắt buộc nam giới cần phải trực tiếp thăm khám để bác sĩ kiểm tra, xác định mức độ hẹp, sức khỏe cụ thể.

Tình trạng hẹp bao quy đầu:

+ Bán hẹp bao quy đầu: Bình thường da quy đầu tự lột, khi dương vật cương cứng thì da quy đầu ôm lấy toàn bộ dương vật.

+ Hẹp bao quy đầu toàn phần: dù là trạng thái bình thường hay cương cứng thì da quy đầu đều ôm lấy toàn bộ dương vật.

chi phí chữa hẹp bao quy đầu

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí chữa hẹp bao quy đầu, tùy vào tình trạng hẹp bao quy đầu mà nam giới có thể áp dụng phương pháp nội khoa hay ngoại khoa. Thủ thuật phức tạp hơn thì chắc chắn mức chi phí cũng sẽ cao hơn.

Đó là những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí chữa hẹp bao quy đầu và chắc chắn bạn có thể biết được để biết chính xác mức chi phí thì bản thân cần phải trực tiếp thăm khám.

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu tại Phòng khám Mayo

Có thể tự hào khẳng định, Phòng khám đa khoa Mayo là địa chỉ điều trị hẹp bao quy đầu uy tín, có giấy phép hoạt động hợp pháp của Sở Y tế.

➤ Nên mọi khoản chi phí chữa hẹp bao quy đầu đều được công khai, niêm yết, tuân thủ đúng khung quy định của Sở Y tế. nên mức giá hoàn toàn phù hợp, phải chăng, không chênh lệch nhiều so với các bệnh viện công lập lớn hiện nay trên địa bàn thành phố.

➤ Ngoài ra, Phòng khám Mayo đang áp dụng thành công cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, hạn chế đau đớn, chảy máu, không biến chứng, không để lại sẹo xấu, bảo vệ an toàn cơ quan sinh sản, thủ thuật chỉ mất 10 – 15 phút, và bệnh nhân có thể về ngay trong ngày.

Lưu ý: Công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn phương pháp cắt bao quy truyền thống, cắt bằng laser. Do đó, chi phí chữa hẹp bao quy đầu tiên tiến này sẽ cao hơn, nhưng mức chênh lệch không quá nhiều, do đó nam giới có thể an tâm lựa chọn.

➤  Quy trình thăm khám, điều trị nhanh chóng, riêng tư, thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối.

Chính những ưu điểm vượt trội đó, Phòng khám Mayo luôn là địa chỉ điều trị hẹp bao quy đầu uy tín được đông đảo nam giới tin tưởng lựa chọn.

Nếu có bất cứ thắc mắc về chi phí chữa hẹp bao quy đầu, hãy liên hệ Tổng đài tư vấn online miễn phí để được chuyên gia giải đáp, đặt lịch khám ưu tiên để hưởng được nhiều ưu đãi, quyền lợi.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MAYO

 Địa chỉ: Số 35B – 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM.

 Lịch làm việc: 8h – 20h, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

 Chat với bác sĩ: Bấm vào đây.

 Hotline tư vấn: (08) 8899 3929 (028) 3832 9333

chat