Hướng dẫn đường đi

Quy trình khám chữa

Về phòng khám Mayo

Bệnh lý thường mắc phải

xương khớp

Địa chỉ: 35B - 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Email: phongkhamdakhoamayo@gmail.com

Phone: 028.3832.9333

CopyRight:35b.vn

Chi phí chữa liệt dương hết bao nhiêu tiền tại TPHCM

     Vấn đề chi phí luôn là nỗi lo lắng đối với mọi bệnh nhân khi quyết định đi khám chữa trong đó có bệnh liệt dương. Rất nhiều nam giới chỉ vì lo lắng về chi phí chữa liệt dương mà không dám đi đến các cơ sở y tế khiến cho bệnh ngày càng trở nặng. Vậy cách tính toán chi phí này như thế nào.

Tính toán chi phí chữa liệt dương như thế nào

     Chi phí chữa liệt dương là bao nhiêu là một vấn đề hết sức tế nhị khiến cho rất nhiều nam giới chấp nhận sống chung với bệnh mà không chịu đến thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa.

     Theo các bác sĩ chuyên nam khoa, Phòng khám đa khoa Mayo thì liệt dương là một bệnh lý chỉ sự rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới. Lúc này dương vật phái mạnh không thể cương cứng được hoặc có cương cứng nhưng rất nhanh mềm xuống, không đủ thời gian để thực hiện trọn vẹn quan hệ tình dục.

chi phí chữa liệt dương

     Thường thì mỗi một nam giới sẽ có những nguyên nhân gây bệnh khác nhau và tình trạng bệnh khác nhau. Do đó có thể hiểu được mức chi phí chữa liệt dương giữa bệnh nhân này và bệnh nhân kia là không hề giống nhau. Cụ thể các chi phí này sẽ căn cứ vào các yếu tố như:

Nguyên nhân gây bệnh

     Đây là một yếu tố rất quan trọng quyết định nhiều đến chi phí chữa liệt dương. Nếu bệnh lý này là do nội tiết tố nam giới suy giảm bởi tuổi tác, hoặc do tâm lý căng thẳng, stress gây ra thì sẽ dễ dàng điều trị hơn rất nhiều.

     Tuy nhiên nếu như nam giới bị liệt dương do các bệnh lý khác như tiểu đường hoặc béo phì thì sẽ nguy hiểm hơn nhiều. Lúc này bệnh nhân buộc phải sử dụng  đến các biện pháp ngoại khoa để giải quyết.

Tình trạng bệnh nặng hay nhẹ

     Nếu như phái mạnh mới trong giai đoạn đầu bị liệt dương, dương vật còn khả năng cương cứng thì phương pháp điều trị sẽ đơn giản, thời gian hồi phục nhanh kéo theo đó là chi phí chữa liệt dương cũng ít theo.

     Ngược lại, nếu như bạn để bệnh kéo dài, khi dương vật mất hoàn toàn chức năng cương cứng thì việc hồi phục sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Lúc này bệnh nhân cần thời gian điều trị rất lâu mới có thể hồi phục lại chức năng để quan hệ tình dục. Như vậy thì mức chi phí phải trả cũng sẽ cao hơn.

Phương pháp điều trị

     Đây là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc xác định chi phí chữa liệt dương là bao nhiêu. Bởi nếu bạn được điều trị bằng các biện pháp đơn giản như sử dụng thuốc hay vật lý trị liệu thì mức phí phải trả sẽ thấp. Ngược lại nếu như nam giới phải áp dụng các biện pháp ngoại khoa như phẫu thuật thì tất nhiên là mức phí phải trả cũng cao hơn nhiều.

chi phí chữa xuất tinh sớm

Phòng Khám Mayo – Địa Chỉ Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín

     Nếu như bạn thực hiện thăm khám bệnh tại Phòng khám đa khoa Mayo thì có thể yên tâm rằng mức chi phí điều trị liệt dương luôn được đảm bảo công khai, minh bạch đúng theo quy định của Sở Y tế TP.HCM.

     Chúng tôi luôn giữ chính sách chi phí điều trị hợp lý để ngay cả những người bệnh bình thường cũng có khả năng nhận được những dịch vụ y tế chăm sóc tốt nhất.

     Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề chi phí chữa liệt dương thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

tu van ban nam khoa

icon Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

 Gọi điện thoại đến hotline (08) 8899 3929 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

 Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý.

 Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.