Hướng dẫn đường đi

Quy trình khám chữa

Về phòng khám Mayo

Bệnh lý thường mắc phải

xương khớp

Địa chỉ: 35B - 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Email: phongkhamdakhoamayo@gmail.com

Phone: 028.3832.9333

CopyRight:35b.vn

Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền tại TPHCM

Xuất tinh sớm là bệnh lý không nam giới nào mong muốn. Nhưng mọi người lại đặt nặng vấn đề về chi phí điều trị khiến bản thân cứ chần chừ, để tình trạng kéo dài gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt. Hiểu được tâm lý người mắc bệnh, các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng khám Mayo sẽ giúp bạn giải đáp rõ ràng, cụ thể chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền tại TPHCM

Theo các bác sĩ chuyên khoa Mayo, trên thực tế chi phí chữa xuất tinh sớm không quá cao như nhiều người đồn thổi. Do đó, nam giới có thể an tâm thăm khám để biết chính xác tình trạng hiện tại của mình

Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền

Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền? – Phòng Khám Đa Khoa Mayo

DẤU HIỆU XUẤT TINH SỚM

Thời gian xuất tinh dưới 5 phút

Không kiểm soát được việc xuất tinh

Không đạt khoái cảm khi quan hệ

Nguy hiểm: xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, chuyện chăn gối, tình cảm vợ chồng. mà nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, suy giảm chất lượng, số lượng tinh trùng, giảm khả năng thụ tinh, khó có con, dễ bị vô sinh – hiếm muộn.

icon Do đó, bạn không nên vì chi phí chữa xuất tinh sớm mà chần chừ trong việc thăm khám để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống – hạnh phúc sau này.

Còn về vấn đề xác định mức chi phí điều trị xuất tinh sớm là không thể. Vì để biết rõ mức phí thì cần dựa vào nhiều yếu tố mới có thể đưa ra chính xác con số cụ thể. Nên mỗi bệnh nhân sẽ có một mức phí khác nhau.

Tình trạng bệnh

Nếu bạn điều trị ở giai đoạn đầu thì quá trình điều trị sẽ đơn giản, không mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Ngược lại, nếu để tình trạng kéo dài, gây ra nhiều biến chứng thì khi tiến hành điều trị sẽ mất khá nhiều thời gian, áp dụng nhiều phác đồ nên chi phí chữa xuất tinh sớm lúc này sẽ khá tốn kém.

Phương pháp điều trị

Tùy vào nguyên nhân gây xuất tinh sớm mà sau khi thăm khám bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho mỗi người phương pháp điều trị phù hợp để mang lại kết quả cao. Phương pháp điều trị càng hiện đại, cần áp dụng nhiều liệu trình thì chi phí chữa sẽ cao hơn so với việc áp dụng điều trị bằng các phương pháp đơn giản.

Ý thức người bệnh

Nếu trong quá trình điều trị, bệnh nhân tuân thủ đúng phác đồ, chỉ dẫn của bác sĩ, chăm sóc tốt sức khỏe thì chắc chắn thời gian điều trị sẽ rút ngắn, nhanh chóng khỏi bệnh nên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Còn nếu bệnh nhân tự ý ngưng liệu trình, sử dụng thuốc ngoài khi chưa hỏi ý kiến bác sĩ, thường xuyên sử dụng chất kích thích,… thì việc điều trị sẽ khó có kết quả tốt, lúc đó càng tốn kém chi phí hơn.

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm

Hiện nay chỉ tính riêng tại TPHCM đã có hơn chục địa chỉ điều trị xuất tinh sớm, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng, uy tín để giúp bạn chữa trị dứt điểm bệnh một cách nhanh chóng. Vì thế, nếu bạn chỉ vì tiết kiệm chi phí chữa xuất tinh sớm mà lại chọn đến một cơ sở kém chất lượng, thô sơ, không có giấy phép hoạt động hợp pháp, thì chắc chắn chi phí ở đây sẽ rẻ hơn so với những cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhưng kết quả đạt được sẽ không như ý, bệnh vẫn tái diễn dù đã chi ra khá nhiều tiền.

Vì thế, nếu bạn đã muốn điều trị dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm thì nên chọn một địa chỉ chuyên khoa uy tín để an tâm thăm khám, tiến hành điều trị bằng phương pháp phù hợp mà bác sĩ đã tư vấn thì đảm bảo sẽ có được kết quả cao, không lo bệnh tái phát.

địa chỉ chữa xuất tinh sớm

Phòng Khám Mayo – Địa chỉ và chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền tại TPHCM

Quy trình khám chữa xuất tinh sớm tại Phòng khám Mayo

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa khám sơ bộ, trao đổi cụ thể để nắm rõ tình trạng bệnh và đưa ra hướng xử lý phù hợp.

Bước 2 : Bệnh nhân cần làm một số hạng mục thăm khám, xét nghiệm cần thiết để giúp đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác nguyên nhân, tình trạng bệnh và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 3: Tiến hành điều trị

Bước 4: Tái khám

Các bác sĩ nam khoa tại Phòng khám Mayo cho biết, chi phí chữa xuất tinh sớm tại Mayo tuân thủ đúng khung quy định của Sở Y tế đưa ra, do đó mức phí hoàn toàn phải chăng, phù hợp.

tu van chi phi chua xuat tinh som

Các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ tư vấn cụ thể quy trình, phương pháp điều trị cũng mức chi phí cụ thể để bệnh nhân có thể chủ động lựa chọn, an tâm thăm khám và không có bất kỳ khoản phí phát sinh nào trong quá trình điều trị.

Nếu qua những chia sẻ trên, bạn còn quan tâm đến vấn đề chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền, hãy liên hệ Tổng đài tư vấn online miễn phí bằng cách nhấp chuột vào khung chat bên dưới hoặc gọi đến số (08) 8899 3929(028) 3832 9333 để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn.