Hướng dẫn đường đi

Quy trình khám chữa

Về phòng khám Mayo

Bệnh lý thường mắc phải

xương khớp

Địa chỉ: 35B - 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Email: phongkhamdakhoamayo@gmail.com

Phone: 028.3832.9333

CopyRight:35b.vn

Chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu

Xuất tinh sớm có thể được coi là một cơn ác mộng đối với sinh lý nam giới trong chuyện phòng the. Căn bệnh này không chỉ khiến phái mạnh trở nên tự ti, mặc cảm mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc lứa đôi. Chính vì thế nên việc điều trị xuất tinh sớm là vô cùng cần thiết trước khi bệnh biến chuyển nặng dẫn đến khó phục hồi. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn tồn tại rất nhiều rào cản khiến cho phái mạnh ngại ngần đến các cơ sở y tế để kiểm tra. Một trong những lý do đó chính là họ không biết được liệu chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu.

Xác định chi phí điều trị xuất tinh sớm như thế nào

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể khống chế thời gian xuất tinh theo chủ định khiến cho thời gian quan hệ tình dục quá ngắn (thường là dưới 3 phút). Thậm chí ở những trường hợp nặng thì nam giới chỉ cần đưa dương vật vào âm đạo được vào nhịp đã xuất tinh rồi.

Chính vì điều này nên mặc dù nam giới đạt được khoái cảm để xuất tinh nhưng bạn tình thì vẫn chưa có. Thêm vào đó, thời gian quan hệ quá ngắn khiến cả hai luôn cảm thấy hụt hẫng, không thể cảm nhận được sự thăng hoa trong quan hệ tình dục.

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Mayo thì xuất tinh sớm có thể điều trị được. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều rào cản khiến cho phái mạnh ngại ngần đến các cơ sở y tế khám bệnh. Một trong những lý do đó chính là họ không biết được chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu.

xuất tinh sớm ở nam giới

Chia sẻ vấn đề này, các bác sĩ cũng cho biết thêm, việc xác định được cụ thể mức chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể chính là:

Nguyên nhân gây bệnh

Hiện nay, các nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới thường xuất phát từ các yếu tố như tâm lý hồi hộp, lo lắng hay do tuổi tác, do yếu tố cơ địa bẩm sinh… đặc biệt là do bệnh lý dài hẹp bao quy đầu.

Nếu nguyên nhân gây bệnh là do tâm lý thì nam giới cần được tư vấn điều trị tâm lý kèm dùng thuốc thì chi phí sẽ ít. Tuy nhiên nếu xuất tinh sớm phát sinh do các bệnh lý dài, hẹp bao quy đầu hay do bẩm sinh quy đầu quá nhạy cảm thì lúc này cần phải áp dụng đến các tiểu phẫu ngoại khoa. Như vậy thì mức chi phí nam giới phải trả sẽ cao hơn nhiều.

Địa chỉ điều trị bệnh

Mỗi một địa chỉ y tế khác nhau sẽ có những cơ sở vật chất cùng chất lượng dịch vụ y tế khác nhau. Ở những phòng khám bình thường thì các phương pháp điều trị xuất tinh sớm thường bị giới hạn và chưa chắc đem lại kết quả gì.

Ngược lại những phòng khám nào đã có uy tín, hoạt động lâu năm thì sẽ áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại, tác động trực tiếp đến nguyên nhân gây bệnh. Chính vì thế nên nam giới có thể lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình một cách tự nhiên nhất.

Hiện nay các phòng khám uy tín ở TP.HCM không phải là hiếm nhưng bạn cần phải tìm hiểu rõ thông tin về uy tín, trình độ y bác sĩ, cơ sở vật chất cũng như giấy phép hoạt động để đặt niềm tin.

Tình trạng bệnh

Nếu mức độ xuất tinh sớm của nam giới ở mức độ nhẹ, thì phương pháp điều trị sẽ đơn giản và chi phí cũng thấp. Tuy nhiên, nếu bệnh nặng và có thể có nhiều biến chứng thì cần phải có thời gian dài hơn, đòi hỏi sự kiên nhẫn của nam giới.

Điển hình như những trường hợp nam giới chỉ vừa mới đưa dương vật vào âm đạo đã xuất tinh thì là những trường hợp bệnh nặng và cần phải được phối hợp nhiều phương thức như phẫu thuật, sử dụng thuốc hay vật lý trị liệu thì mới có được kết quả tốt.

Trên đây là những yếu tố hết sức quan trọng trong việc xác định chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu. Hiện nay, để tạo sự yên tâm cho bệnh nhân, Phòng khám đa khoa Mayo đã tiến hành niêm yết công khai các mức thu phí dịch vụ y tế của mình tại sảnh, phù hợp với quy định của Sở Y tế ban hành.

Chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu

Mức phí này được các cơ quan chức năng đánh giá là phù hợp với tình hình thực tế, không hề quá cao so với mức phí niêm yết tại các bệnh viện công nên nam giới có thể yên tâm khi khám bệnh tại đây.

tu van chi phi chua xuat tinh som

Nếu như bạn vẫn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍ và BẢO MẬT.

 Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

 Gọi điện thoại đến hotline (08) 8899 3929 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

 Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

 Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn địa chỉ chữa xuất tinh sớm.

 Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.