Hướng dẫn đường đi

Quy trình khám chữa

Về phòng khám Mayo

Bệnh lý thường mắc phải

xương khớp

Địa chỉ: 35B - 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Email: phongkhamdakhoamayo@gmail.com

Phone: 028.3832.9333

CopyRight:35b.vn

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai là bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bao nhiêu tiền là vấn đề mà đa số những ai đang có dấu hiệu hay nghi ngờ mắc bệnh giang mai đều muốn tìm kiếm. Vậy hãy để bác sĩ chuyên khoa giúp bạn giải đáp cụ thể, nhanh chóng.

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai là bao nhiêu tiền?

Theo bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Mayo cho biết, chi phí xét nghiệm bệnh giang mai không quá cao, nên mọi người hoàn toàn an tâm thăm khám.

Còn việc giải đáp thắc mắc chính xác chi phí xét bao nhiêu tiền thì hoàn toàn không thể. Vì vấn đề này cần phải dựa vào nhiều yếu tố:

chi phí xét nghiệm bệnh giang mai

Địa chỉ xét nghiệm:

Đây là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến chi phí xét nghiệm bệnh giang mai. Hiện nay tại TPHCM có khá nhiều địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai, nhưng không phải nơi nào cũng uy tín. Nếu bạn chọn thăm khám tại một địa chỉ chất lượng thì sẽ nhận được dịch vụ tốt, kết quả thăm khám chính xác nên chi phí sẽ chênh lệch hơn so với những cơ sở y tế không cùng chất lượng.

Tình trạng, mức độ – Phương pháp xét nghiệm giang mai:

Mỗi bệnh nhân sau khi thăm khám sơ bộ, trao đổi kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp xét nghiệm phù hợp. Nếu bạn chỉ nghi ngờ nhiễm xoắn khuẩn giang mai và chưa có bất kỳ dấu hiệu nào thì cần tiến hành phương pháp xét nghiệm hiện đại mới có thể đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác. Nên chi phí xét nghiệm bệnh giang mai lúc này sẽ cao hơn so với những bệnh nhân đã có biểu hiện rõ ràng ra bên ngoài, chỉ cần tiến hành xét nghiệm máu, hay mẫu vật là có thể có đáp án cụ thể, nhanh chóng.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa: Mọi người không nên đặt nặng vấn đề chi phí xét nghiệm mà cứ để tình trạng kéo dài. Không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, mà nếu thật sự bạn đang mắc bệnh giang mai và không điều trị sớm sẽ dễ lây bệnh cho mọi người xung quanh, để bệnh tiến triển sang giai đoạn nặng, gây ra nhiều biến chứng, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, lục phủ ngũ tạng, và cả tính mạng.

Hiện nay, Phòng khám Mayo được đánh giá là địa chỉ xét nghiệm giang mai uy tín, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, với mức chi phí vô cùng phải chăng, tuân thủ đúng khung quy định của Sở Y tế đưa ra.

icon Do đó, mọi người hoàn toàn an tâm khi đến Mayo thăm khám, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có 20 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp xét nghiệm phù hợp, có nhanh kết quả mà không cần chờ đợi lâu.

icon Ngoài ra, trước khi tiến hành thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết rõ quy trình cũng như chi phí xét nghiệm bệnh giang mai để bạn có thể chủ động lựa chọn, an tâm thăm khám.

icon Không những thế, hiện Mayo đang áp dụng Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng, giúp hỗ trợ điều trị tận gốc xoắn khuẩn giang mai một cách nhanh chóng, an toàn, mang lại hiệu quả cao, hạn chế tối đa khả năng tái phát.

chi phí xét nghiệm bệnh giang mai

Nếu qua những chia sẻ trên, mọi người còn có bất cứ thắc mắc về chi phí xét nghiệm bệnh giang mai, đừng e ngại, hãy liên hệ Tổng đài tư vấn online miễn phí tại Phòng khám Mayo để được chính các chuyên gia giải đáp nhanh chóng, cụ thể.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN ONLINE TẠI PHÒNG KHÁM MAYO

icon Bấm vào khung tư vấn để chat riêng với bác sĩ

icon Gọi thẳng đến đường dây nóng (08) 8899 3929(028) 3832 9333

tu van ban nam khoa

Mọi thông tin của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối

Bạn có thể đặt khám trước để nhận mã số khám ưu tiên, và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn