Hướng dẫn đường đi

Quy trình khám chữa

Về phòng khám Mayo

Bệnh lý thường mắc phải

xương khớp

Địa chỉ: 35B - 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Email: phongkhamdakhoamayo@gmail.com

Phone: 028.3832.9333

CopyRight:35b.vn

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu là bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, hiện tôi nghi ngờ mình đã bị lây nhiễm lậu khuẩn vì tôi vừa phát hiện bạn tình của tôi đã mắc bệnh lậu. Nhưng do điều kiện kinh tế còn hạn chế, nên tôi muốn hỏi chi phí xét nghiệm bệnh lậu là bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị chu đáo, nhanh chóng thăm khám sớm. Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Xin cảm ơn!

(Đinh Thảo. N – 25 Tuổi)

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu là bao nhiêu tiền?

Đây là một trong những thắc mắc của bệnh nhân đã liên hệ đến Tổng đài tư vấn trực tuyến miễn phí tại Phòng khám Mayo để chia sẻ và nhờ các chuyên gia giúp đỡ.

Không chỉ có Thảo.N mà còn rất nhiều bạn đang rơi vào tình cảnh này và muốn biết chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền. Qua đây, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám xin được phép trả lời cụ thể như sau:

chi phí xét nghiệm bệnh lậu

Để biết chính xác chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu, thì người bệnh cần trực tiếp thăm khám vì để xác định được mức phí cụ thể phải dựa vào nhiều yếu tố:

Địa chỉ xét nghiệm: Điểm này là yếu tố quan trọng, mỗi địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu sẽ có một mức chi phí khác nhau. Nhưng để đảm bảo bạn sẽ có được kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng thì mọi người hãy lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có giấy phép hoạt động hợp pháp, lúc đó bạn hoàn toàn vì chi phí xét nghiệm bệnh lậu ở đây vô cùng phải chăng, hợp lý.

Phương pháp xét nghiệm lậu: Hiện nay có rất nhiều cách xét nghiệm bệnh lậu như xét nghiệm dịch niệu đạo, phương pháp nuôi cấy, phương pháp phát hiện kháng nguyên, phương pháp xét nghiệm tính nhạy cảm, phương pháp xét nghiệm PPNG,… Mỗi một phương pháp sẽ phù hợp với tình trạng của từng người, và chi phí cũng hoàn toàn khác nhau. Vì thế, để biết chính xác phương pháp xét nghiệm nào sẽ phù hợp thì bắt buộc bên nhân phải trực tiếp thăm khám.

tu van ban nam khoa

Nếu điều kiện kinh tế của bạn còn hạn chế thì hãy thực hiện những lưu ý sau, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí xét nghiệm bệnh lậu cho mình:

 Chọn cơ sở y tế uy tín, có cơ sở hạ tầng khang trang, đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị, máy móc hiện đại, được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

 Nên chọn phương pháp xét nghiệm phù hợp để có được kết quả chính xác, giúp điều trị kịp thời nếu không may mắc bệnh.

 Tuyệt đối, không vì tiết kiệm vài ba trăm ngàn mà lại chọn đến những cơ sở y tế kém chất lượng, lúc đó bạn sẽ dễ gặp phải tình trạng kết quả chẩn đoán sai, tốn kém nhiều chi phí.

Nếu bạn vẫn chưa biết được địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu uy tín tại TPHCM thì hãy an tâm đến Phòng Khám Mayo để nhận được dịch vụ tốt, với mức chi phí thăm khám vô cùng hợp lý, tuân thủ đúng khung quy định của Sở Y tế đưa ra.

???? Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu uy tín TPHCM  

chi phí xét nghiệm bệnh lậu

Địa Chỉ Xét Nghiệm Bệnh Lậu Uy Tín Tại TPHCM

Hi vọng, qua những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ về vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh lậu. Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc, đừng e ngại hãy liên hệ Tổng đài tư vấn tại Phòng khám đa khoa Mayo để được các chuyên gia trực tiếp giải đáp, trả lời cụ thể, nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí.

CÁCH LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MAYO:

iconBấm vào khung tư vấn trên màn hình website để chat với bác sĩ

iconGọi thẳng đến số Hotline (08) 8899 3929(028) 3832 9333

tu van ban nam khoa

Mọi thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối

Đặt khám ngay hôm nay, để nhận được nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn