Hướng dẫn đường đi

Quy trình khám chữa

Về phòng khám Mayo

Bệnh lý thường mắc phải

xương khớp

Địa chỉ: 35B - 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Email: phongkhamdakhoamayo@gmail.com

Phone: 028.3832.9333

CopyRight:35b.vn

Chi phí xét nghiệm sùi gà tại phòng khám Mayo

Hiện nay, Phòng khám Mayo được Sở Y tế đánh giá là địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín, đã giúp chữa trị dứt điểm cho rất nhiều bệnh nhân, chính vì thế Mayo đang là cơ sở y tế được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. Một trong những câu hỏi mà mọi người quan tâm đó là “ Chi phí xét nghiệm sùi mào gà ” tại phòng khám Mayo bao nhiêu, có mắc không?

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại phòng khám Mayo

Bác sĩ Nguyễn Công Phúc – Chuyên khoa II đang công tác tại Phòng khám Mayo chia sẻ, để có thể đưa ra mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà chính xác cho từng bệnh nhân thì bắt buộc người bệnh phải thăm khám trực tiếp. Lúc đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám sơ bộ, để nắm rõ tình trạng, biểu hiện của mỗi người từ đó mới đưa ra hướng xử lý, phương pháp điều trị cụ thể, phù hợp.

chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại Phòng Khám Mayo

Những yếu tố quyết định chi phí xét nghiệm sùi mào gà:

+ Cơ sở y tế bạn lựa chọn

+ Phương pháp xét nghiệm

Bác sĩ Phúc nhận định “Nếu có một cơ sở y tế đưa ra cho bạn con số chi phí xét nghiệm sùi mào gà chính xác thì bạn cần phải cân nhắc. Vì con số đó có thể thay đổi và tăng vọt khác với những gì bạn được tư vấn lúc đó, khiến bản thân phải tốn kém nhiều tiền bạc hơn”.

Nhưng nếu bạn chọn Mayo để thăm khám, xét nghiệm sùi mào gà thì có thể an tâm tuyệt đối vì Mayo là phòng khám trực thuộc Sở Y tế nên chi phí các dịch vụ luôn tuân thủ đúng khung quy định của Sở đề ra. Nên mức phí luôn công khai minh bạch, phải chăng hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người.

Trước khi tiến hành xét nghiệm, bác sĩ chuyên khoa tại Mayo sẽ tư vấn cụ thể quy trình cũng như chi phí từng hạng mục xét nghiệm cần thiết để có kết quả chẩn đoán chính xác. Nên người bệnh có thể chủ động lựa chọn dịch vụ phù hợp với “túi tiền” của mình.

chat

Các phương pháp xét nghiệm sùi mào gà tại Phòng khám Mayo:

iconXét nghiệm máu

iconXét nghiệm nước tiểu

iconXét nghiệm bệnh phẩm.

iconXét nghiệm bên ngoài

iconXét nghiệm PAP Smear

Mỗi một phương pháp xét nghiệm sùi mào gà sẽ phù hợp với từng bệnh nhân. Do đó, để biết phương pháp xét nghiệm nào phù hợp với mình. Mọi người có thể liên hệ Tổng đài tư vấn online để được chuyên gia tư vấn cụ thể, miễn phí.

Đặc biệt, Phòng khám Mayo không chỉ có chi phí xét nghiệm sùi mào gà hợp lý mà còn đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà mang tên ALA – PDT tiên tiến được Y học thế giới khuyên dùng. ALA- PDT với ứng dụng chất cảm quang, sản sinh oxy hoạt tính nên có thể ức chế, tiêu diệt toàn bộ virus HPV dù ở bất cứ vị trí nào trong cơ thể. Đồng thời, công nghệ này có thể chữa lành tổn thương, khiến cho u nhú biến mất nhanh chóng, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng giúp người bệnh có thể hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh trở lại. Hiện đây là phương pháp đang được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

ĐIỂM HẤP DẪN TẠI MAYO: Bệnh nhân có thể đăng ký lịch khám trước để được ưu tiên thăm khám với bác sĩ chuyên khoa mà không cần chờ đợi. Ngoài ra, sẽ được giảm mức chi phí thăm khám và hưởng được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Chỉ cần bạn để lại Họ tên – SĐT – Ngày giờ khám (Bệnh nhân chọn) trên Tổng đài tư vấn online là sẽ nhận được một mã số khám ưu tiên nhanh chóng.

Vì thế, nếu bạn đã nắm rõ câu trả lời về chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại Phòng khám Mayo và muốn được trao đổi thêm với các chuyên gia và đặt lịch khám ưu tiên thì hãy liên hệ Tổng đài tư vấn online bằng cách bấm vào khung tư vấn bên dưới hoặc gọi đến số (028)88909 3929(028)3832 9333 để được giúp đỡ.

tu van ban nam khoa