Hướng dẫn đường đi

Quy trình khám chữa

Về phòng khám Mayo

Bệnh lý thường mắc phải

xương khớp

Địa chỉ: 35B - 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Email: phongkhamdakhoamayo@gmail.com

Phone: 028.3832.9333

CopyRight:35b.vn

Địa chỉ xét nghiệm mụn rộp sinh dục tại TPHCM

Để đánh giá được đâu là địa chỉ xét nghiệm mụn rộp sinh dục tại TPHCM uy tín, đáng tin cậy là một việc không hề dễ dàng. Vì hiện nay, trên địa bàn hàng chục phòng khám lớn nhỏ mọc lên, nhiều nơi hoạt động trái phép, không có giấy phép của Sở Y tế. Chính vì thế, nếu ai đang phân vân không biết đâu là địa chỉ xét nghiệm mụn rộp sinh dục uy tín tại TPHCM thì hãy tìm hiểu bài viết sau đây.

Địa chỉ xét nghiệm mụn rộp sinh dục tại TPHCM

Hiện nay, không ít người mắc bệnh mụn rộp sinh dục rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” do chọn sai địa chỉ thăm khám. Chính vì thế, Sở Y tế đã khuyến cáo, nếu người bệnh muốn tìm một địa chỉ xét nghiệm mụn rộp sinh dục tốt phải có đầy đủ các yếu tố sau:

Địa chỉ xét nghiệm mụn rộp sinh dục

tư vấn

Và theo đánh giá, nhận định của quý bệnh nhân thì, Phòng khám Mayo là một trong những địa chỉ xét nghiệm mụn rộp sinh dục tại TPHCM mà bạn có thể an tâm lựa chọn. Đó không phải là lời nói suông, mà có sự kiểm định trực tiếp, rõ ràng.

Tại sao Mayo được nhiều bệnh nhân lựa chọn?

dia chi xet ngiem mun rop sinh duc

ĐIỂM  NỔI BẬT THỨ NHẤT:

  • Đội ngũ y bác sĩ đến từ các bệnh viện nổi tiếng khắp cả nước. Công tác hơn 20 năm chuyên khoa da liễu.
  • Các bác sĩ sẽ dựa vào biểu hiện của từng bệnh nhân để tư vấn phương pháp xét nghiệm phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, cho kết quả kiểm tra rõ ràng, cụ thể để điều trị kịp thời.
  • Bác sĩ, y tá, điều dưỡng,…luôn quan tâm, thấu hiểu, chăm sóc người bệnh như người nhà, giúp người bệnh luôn cảm thấy thoải mái.
dia chi xet nghiem mun rop sinh duc

ĐIỂM  NỔI BẬT THỨ HAI:

  • Máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, nên có đủ khả năng giúp bạn chẩn đoán xét nghiệm mụn rộp sinh dục dù chưa có bất kỳ biểu hiện nào.
  • Cho bệnh nhân biết ngay kết quả xét nghiệm mụn rộp sinh dục trong ngày mà không phải chờ đợi, đi lại tốn công sức, thời gian.
  • Phòng khám không ngừng cập nhật những kỹ thuật, công nghệ điều trị mụn rộp tiên tiến của các nước có ngành y học phát triển, nhằm mang lại hiệu quả tốt cho bệnh nhân.
DIA CHI XET NGHIEM MUN ROP SINH DUC O TPHCM

ĐIỂM NỔI BẬT THỨ 3:

  • Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn trực tuyến trước khi đến thăm khám. Như thế sẽ giúp người bệnh giải đáp thắc mắc, nắm được tình trạng sức khỏe của mình.
  • Hiện Mayo đang áp dụng tất cả các phương pháp xét nghiệm mụn rộp sinh dục vì thế bạn có thể an tâm, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp để có kết quả rõ ràng.
  • Sau đó bệnh nhân có thể đặt lịch khám online để được ưu tiên thăm khám với bác sĩ chuyên khoa mà không phải xếp hàng bốc số, chờ đợi.
  • Bảng chi phí dịch vụ tại Mayo luôn công khai, niêm yết, hợp lý phù hợp với tất cả bệnh nhân. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ cho bạn biết cụ thể chi phí từng hạng mục thăm khám để an tâm lựa chọn.

Nếu lúc này bạn đang có vấn đề khó nói, hay đang nghi ngờ mình có dấu hiệu mắc bệnh mụn rộp sinh dục và không biết phải nên thăm khám, xét nghiệm bệnh xã hội như thế nào thì cách đơn giản lúc này là liên hệ với bác sĩ tư vấn tại Phòng khám Mayo để được giải đáp cụ thể, kịp thời. Vì thế, bạn không phải e ngại – Thoải mái chia sẻ những chuyện “thầm kín” – Không hề tốn chi phí.

tư vấn