Hướng dẫn đường đi

Quy trình khám chữa

Về phòng khám Mayo

Bệnh lý thường mắc phải

xương khớp

Địa chỉ: 35B - 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Email: phongkhamdakhoamayo@gmail.com

Phone: 028.3832.9333

CopyRight:35b.vn

Giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền?

Giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền đang là băn khoăn của rất nhiều nam giới, đặc biệt là những ai có ý định tiến hành thủ thuật vì đang gặp phải tình trạng dài/hẹp/viêm bao quy đầu. Khiến nhiều người còn ngần ngại, chần chừ trong việc khám chữa.

Giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền?

Theo bác sĩ nam khoa tại Phòng khám Mayo, giá cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Tình trạng bao quy đầu

Trước khi tiến hành điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sơ bộ. Nếu tình trạng bao quy đầu của bạn chỉ là dài/hẹp bao quy đầu bẩm sinh thì thủ thuật sẽ đơn giản, ít tốn chi phí. Ngược lại, nếu tình trạng dài/hẹp biến chứng thành viêm bao quy thì việc điều trị sẽ khó khăn, thực hiện nhiều công đoạn, lúc đó giá cắt bao quy đầu sẽ tính thêm nhiều phí khác.

giá cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy, mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm cũng như mức giá khác nhau cho bệnh nhân lựa chọn. Chắc chắn, nếu bạn chọn phương pháp càng tiên tiến, hiện đại thì mức giá cắt bao quy đầu càng cao, nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được nhiều ưu điểm, mặt lợi.

  • Phương pháp truyền thống
  • Phương pháp Hàn Quốc
  • Phương pháp NaNo Châu Âu
  • Phương pháp công nghệ cao

Hiện tại Phòng khám Mayo đang áp dụng tất cả các phương pháp cắt bao quy trên. Nếu bạn muốn biết cụ thể chi phí cắt bao quy của từng phương pháp trên, hãy liên hệ Bác sĩ tư vấn bằng cách  chat online miễn phí hoặc gọi điện trực tiếp đến số (08) 8899 3929(028) 3832 9333 để được giải đáp và đặt hẹn nhanh chóng.

tu van ban nam khoa

Địa chỉ cắt bao quy đầu mà bạn lựa chọn

Đây được xem là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng lớn đến mức giá cắt bao quy đầu của mỗi bệnh nhân. Mỗi cơ sở y tế sẽ có giá thủ thuật giống nhau. Tuy nhiên để đảm bảo không xảy ra biến chứng, tác dụng phụ sau thủ thuật thì bắt buộc nam giới nên chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện để tiến hành cắt bao quy, tuy chi phí có thể chênh lệch vài trăm ngàn nhưng đổi lại sẽ mang đến cho bạn kết quả như ý.

Nhưng vẫn có nhiều trường hợp nam giới chọn những địa chỉ kém chất lượng vì muốn tiết kiệm chi phí,  nhưng cuối cùng lại phải tốn kém tiền bạc gấp nhiều lần mà vẫn không mang lại kết quả gì.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Mayo là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, hiệu quả tại TPHCM, đã giúp cho rất nhiều nam giới lấy lại phong độ, sự tự tin trong cuộc sống.

 giá cắt bao quy đầu

icon Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, có trên 20 năm kinh nghiệm, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn khắp cả nước, luôn tận tâm, tận tình giúp bệnh nhân khám chữa bệnh để đạt được kết quả cao.

icon Trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn Châu Âu, giúp bệnh nhân có được kết quả chẩn đoán chính xác, quá trình điều trị an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất kỳ biến chứng nào sau thủ thuật.

icon Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi, môi trường thoáng mát, vô trùng, sạch sẽ, đầy đủ các phòng chức năng phục vụ tốt quá trình khám chữa bệnh.

icon Dịch vụ thăm khám chuyên nghiệp, thủ tục khám đơn giản, nhanh chóng, cung cách phục vụ chu đáo, quy trình khám chỉ có “Bác sĩ – Bệnh nhân”, mang đến sự hài lòng và thoải mái.

icon Mọi thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật, để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc.

Nếu bạn muốn biết rõ về giá cắt bao quy đầu bao nhiêu, hãy liên hệ Tổng đài tư vấn để các chuyên gia trực tiếp giải đáp kỹ lưỡng, nhanh chóng, giúp bạn có định hướng rõ ràng, cụ thể.

Hotline tư vấn phòng khám đa khoa uy tín (08) 8899 3929 – (028) 3832 9333

icon Bạn muốn biết tình trạng hiện tại của mình? icon Nhấp vào đây!

icon Bạn muốn biết các hạng mục xét nghiệm cần thiết khi tiến hành cắt bao quy đầu? icon Nhấp vào đây!

icon Bạn muốn biết cụ thể quy trình điều trị của các phương pháp cắt bao quy đầu? icon Nhấp vào đây!

icon Bạn đã từng điều trị nhưng không đạt được kết quả mong muốn? icon Nhấp vào đây!

tu van ban nam khoa