Hướng dẫn đường đi

Quy trình khám chữa

Về phòng khám Mayo

Bệnh lý thường mắc phải

xương khớp

Địa chỉ: 35B - 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Email: phongkhamdakhoamayo@gmail.com

Phone: 028.8899.3929 - 028.3832.9333

CopyRight:35b.vn

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM

Cuộc sống bận rộn khiến cho nhiều cánh mày râu hiện nay khi mắc bệnh cũng khó lòng sắp xếp được thời gian để đi khám chữa. Do đó, để tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi lâu, nam giới có thể lựa chọn những phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM uy tín, chất lượng để điều trị hiệu quả, nhanh gọn.

Lợi ích khi lựa chọn phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM

Khám nam khoa ngoài giờ có nghĩa là thăm khám ngoài giờ hành chính kể cả những ngày cuối  tuần, lễ tết. Đây là một dịch vụ khám chữa xuất phát từ nhu cầu của nhiều người bệnh hiện nay. Một phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM thường đem lại nhiều lợi ích cho nam giới như:

➣ Nhanh gọn – tiện lợi, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu khi đến khám.

➣ Khung thời gian thăm khám ngoài giờ hành chính, tâm lý sẽ thoải mái hơn.

➣ Nam giới có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian đến thăm khám.

➣ Giúp các quý ông bận rộn có nhiều điều kiện thuận lợi đến khám chữa.

➣ Mức chi phí vẫn không thay đổi nhưng có được nhiều điều kiện thăm khám thuận lợi.

phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM

Phòng khám nam khoa ngoài giờ đem lại nhiều lợi ích cho nam giới.

Quyền lợi lớn khi thực hiện khám nam khoa ngoài giờ tại Phòng khám Đa khoa Mayo

✔ Linh động trong việc sắp xếp thời gian thăm khám: Mayo là Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM thường làm việc từ 8h – 20h ở tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy, nam giới có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian, không phải xếp hàng chờ đợi.

✔ Luôn có bác sĩ chuyên khoa túc trực: Mặc dù khám ngoài giờ, nhưng tại phòng khám vẫn có các bác sĩ giỏi, tay nghề cao túc trực. Phòng khám là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám chữa nam khoa, luôn nỗ lực đem lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân.

✔ Cơ sở vật chất hiện đại: Các trang thiết bị, máy móc y tế đều được nhập khẩu từ các nước phát triển y khoa như Đức, Mỹ, Singapo,..Điều này giúp quá trình điều trị luôn diễn ra thuận lợi, không để lại sai sót nào.

✔ Phương pháp điều trị hiệu quả: Mayo là một trong những phòng khám nam khoa uy tín, luôn tiên phong trong việc ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào trong quá trình khám chữa. Tất cả các phương pháp này đều được kiểm nghiệm lâm sàng và cho kết quả cao, được Sở Y tế kiểm duyệt tính hiệu quả.

tư vấn

✔ Bảo mật thông tin cho bệnh nhân: Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về một phòng khám nam khoa ở đâu tốt, bảo mật thông tin thì có thể lựa chọn Đa khoa Mayo. Tại đây, Phòng khám luôn tôn trọng quyền cá nhân, riêng tư của người bệnh. Mọi thông  bệnh án chỉ sử dụng để phục vụ cho quá trình điều trị bệnh, không tiết lộ thông tin ra bên ngoài, giảm đi phần nào sự e ngại, tự ti của bệnh nhân khi đến thăm khám tại đây.

✔ Chi phí công khai minh bạch: Mayo là phòng khám nam khoa ngoài giờ TPHCM, trực thuộc Sở Y tế. Do đó, tất cả những hạng mục chi phí đều được niêm yết công khai, phù hợp với mọi quy định của Sở Y tế đưa ra. Tại đây, bạn có thể yên tâm và không còn lo lắng tình trạng “chặt chém”, hối lộ,…

Ngoài ra, Phòng khám còn áp dụng mô hình khám chữa “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, hiệu quả khám bệnh. Mỗi ngày phòng khám chỉ nhận số lượng bệnh nhân vừa đủ. Do đó, nam giới cần đặt hẹn thăm khám trước với bác sĩ.

Địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà uy tín

Một số hình của Phòng khám Đa khoa Mayo.

icon Quyền lợi khi đặt hẹn thăm khám trước với các bác sĩ:

  • Khám ngay mà không phải xếp hàng chờ đợi
  • Có quyền yêu cầu, lựa chọn bác sĩ.
  • Được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về chi phí.

Mọi thắc mắc về Mayo – phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM, hoặc nhu cầu cần được tư vấn bệnh nam khoa, đặt hẹn thăm khám trước với bác sĩ, các bạn có thể liên hệ với Phòng khám Đa khoa Mayo theo 3 cách đơn giản dưới đây:

  1. Gọi đến số 028.8899.3929 – 028.3832.9333 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  2. Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  3. Bấm vào tại đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa

Click Ngay