Hướng dẫn đường đi

Quy trình khám chữa

Về phòng khám Mayo

Bệnh lý thường mắc phải

xương khớp

Địa chỉ: 35B - 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Email: phongkhamdakhoamayo@gmail.com

Phone: 028.3832.9333

CopyRight:35b.vn

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu uy tín tại TPHCM?

Chọn được một địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai tốt là cách giúp bạn có được kết quả chẩn đoán chính xác – nhanh chóng – chi phí hợp lý. Vậy hiện nay tại TP.HCM đâu là địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn.

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu uy tín tại TPHCM?

Theo nhận xét, đánh giá của nhiều bệnh nhân, Phòng khám đa khoa Mayo là địa chỉ xét nghiệm giang mai mà mọi người có thể an tâm, tin tưởng lựa chọn. Đây không phải là lời quảng cáo, mà có bằng chứng rõ ràng, xác thực. Cụ thể:

xét nghiệm bệnh giang mai

Phòng khám trực thuộc Sở Y tế

Tuy là phòng khám tư nhân nhưng Đa Khoa Mayo có giấy phép hoạt động hợp pháp do Sở Y tế cấp. Tuân thủ đúng quy định, chính sách mà Sở Y tế đưa ra. Nên khi đến Mayo, tất cả bệnh nhân đều an tâm vì quyền lợi của mình luôn được đảm bảo.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Mayo đều có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, có bằng cấp chính quy do Bộ Y tế cấp, từng có thời gian du học, làm việc tại nhiều bệnh viện lớn khắp cả nước. Nên các bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai phù hợp để mang lại kết quả đúng, tránh xảy ra sai sót.

icon Nếu có bất kỳ thắc mắc về bệnh giang mai, hãy liên hệ bác sĩ tư vấn để được giải đáp, chẩn đoán bệnh miễn phí, nhanh chóng.

tư vấn bệnh phụ khoa

Bệnh nhân có thể đặt lịch khám trước

Thông qua tổng đài tư vấn trực tuyến miễn phí, quý bệnh nhân có thể đăng ký lịch khám trước để nhận mã số khám ưu tiên, được thăm khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi và có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn.

Do đó, nếu bạn muốn đặt lịch xét nghiệm bệnh giang mai thì hãy bấm vào khung tư vấn để chuyên gia giúp bạn đăng ký lịch khám ngay.

Cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả máy móc, thiết bị, dụng cụ y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu ở Châu Âu, giúp bệnh nhân có được kết quả xét nghiệm chính xác nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian, công sức chờ đợi, không ảnh hưởng đến công việc.

xét nghiệm bệnh giang mai

Chi phí thăm khám hợp lý

Tất cả bảng chi phí dịch vụ tại Phòng khám Mayo đều tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra. Nên mức giá rất hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người. Trước khi thăm khám, hay điều trị bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ về quy trình cùng mức chi phí cụ thể để bệnh nhân có thể chủ động lựa chọn.

Phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai hiện đại

Hiện Mayo đang áp dụng tất cả các phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai. Do đó, bạn có thể an tâm thăm khám, lúc đó các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho bạn phương pháp xét nghiệm phù hợp, để mang lại kết quả chính xác nhất.

Các phương pháp xét nghiệm giang mai tại Mayo:

  • Phản ứng sàng lọc RPR
  • Xét nghiệm bằng huyết thanh
  • Soi trên kính hiển vi
  • Xét nghiệm máu
  • Xét nghiệm dịch não tủy
  • Xét nghiệm nước ối

Nếu muốn biết rõ từng phương pháp xét nghiệm, hãy liên hệ với bác sĩ tư vấn online để được giải đáp cụ thể, nhanh chóng.

Hi vọng, qua những chia sẻ trên đã giúp mọi người biết được lời giải đáp vì sao Phòng khám Mayo được xem là địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín tại TP.HCM. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc muốn đặt lịch khám hãy bấm vào khung chat trên màn hình hoặc gọi thẳng đến số (028)8899 3929 (028)3832 9333 để được các chuyên gia giúp đỡ.