Hướng dẫn đường đi

Quy trình khám chữa

Về phòng khám Mayo

Bệnh lý thường mắc phải

xương khớp

Địa chỉ: 35B - 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Email: phongkhamdakhoamayo@gmail.com

Phone: 028.3832.9333

CopyRight:35b.vn

Xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm sùi mào gà là cách tốt nhất giúp bạn phát hiện bệnh kịp thời dù chưa có bất kỳ biểu hiện bệnh nào. Nhưng một số người lại chần chừ trong việc thăm khám, vì họ không biết xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền, có đắt không? Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu, hãy liên hệ bác sĩ tư vấn online để được giải đáp nhanh chóng.

Xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Để xác định chi phí xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền bạn cần trực tiếp thăm khám để bác sĩ kiểm tra cụ thể, tư vấn phương pháp xét nghiệm phù hợp, để mang lại kết quả chẩn đoán chính xác.

xét nghiệm sùi mào gà

Những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm sùi mào gà:

Phương pháp xét nghiệm sùi mào gà

Hiện nay có rất nhiều cách xét nghiệm bệnh sùi mào gà và mỗi cách sẽ có mức giá khác nhau. Sau khi bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sơ bộ, trao đổi trực tiếp với bệnh nhân, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp kiểm tra nào sẽ phù hợp với từng người để mang lại kết quả chính xác, tránh xảy ra sai sót, khiến bệnh điều trị chậm trễ, gây ra biến chứng khôn lường.

Có 2 phương pháp để xét nghiệm sùi mào gà phổ biến:

 Xét nghiệm mẫu vật: Bác sĩ sẽ lấy trực tiếp nốt sùi, u nhú (nếu có) để tiến hành xét nghiệm.

 Xét nghiệm dịch: Lấy dịch âm đạo ở nữ giới và dịch niệu đạo ở nam giới tiến hành xét nghiệm tìm virus HPV.

 Nếu muốn biết rõ về phương pháp xét nghiệm phù hợp với bạn. Hãy liên hệ bác sĩ tư vấn ngay!

tư vấn bệnh phụ khoa

Cơ sở y tế xét nghiệm sùi mào gà bạn lựa chọn

Đây là yếu tố chính quyết định đến toàn bộ chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà. Nếu bạn lựa chọn một cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, áp dụng nhiều phương pháp xét nghiệm mới thì chắc chắn chi phí thăm khám của bạn sẽ cao hơn so với những bệnh nhân chọn đến những địa chỉ nhỏ lẻ, thô sơ không cùng chất lượng như trên.

Lời khuyên: Đừng vì tiết kiệm chi phí mà bạn lại chọn đến cơ sở y tế kém chất lượng thăm khám, vì kết quả sẽ không chính xác tuyệt đối, phát sinh thêm nhiều vấn đề mới, tốn kém chi phí, ảnh hưởng đến sức khỏe. Thực tế xét nghiệm sùi mào gà không mất nhiều thời gian, tiền bạc do đó mọi người có thể an tâm nếu nghi ngờ hoặc có dấu hiệu mắc bệnh sùi mào gà thì hãy nhanh chóng thăm khám, xét nghiệm ở cơ sở y tế uy tín để có kết quả chính xác, giúp điều trị bệnh kịp thời, nhanh chóng.

xét nghiệm sùi mào gà

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM MAYO ĐỂ KHÁM CHỮA SÙI MÀO GÀ?

 Hiện nay phòng khám đa khoa Mayo là địa chỉ khám chữa sùi mào gà được Sở Y tế TPHCM đánh giá cao, nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài thành phố.

 Đến thăm khám tại Đa Khoa Mayo, bạn sẽ được các bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám, tư vấn trực tiếp, giúp bạn lựa chọn phương pháp xét nghiệm sùi mào gà phù hợp.

 Trang thiết bị, máy móc tại Mayo vô cùng tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu Châu Âu, giúp bệnh nhân có kết quả xét nghiệm nhanh chóng, kịp thời, điều trị bệnh sớm để mang lại kết quả cao, tiết kiệm tối đa chi phí.

 Bảng chi phí khám chữa bệnh tại Mayo tuân thủ đúng khung quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch, nên tất cả bệnh nhân đều có thể an tâm thăm khám vì mức giá vô cùng phải chăng, hợp lý.

 Đặc biệt, hiện Mayo ngoài áp dụng các phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống thì phòng khám còn ứng dụng thêm công nghệ ALA-PDT của Hoa Kỳ, đang được nhiều nước có nền y học phát triển nhất thế giới sử dụng và đạt thành công. Với phương pháp mới này, Mayo đã giúp rất nhiều bệnh nhân sùi mào gà điều trị dứt điểm, không tái phát bệnh.

Chính vì thế, tất cả mọi người đều an tâm khi làm xét nghiệm sùi mào gà tại Phòng khám Mayo vì đảm bảo đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh chóng, với mức giá hợp lý.

Mọi thắc mắc khác về bệnh sùi mào gà, các bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia thông qua Tổng đài tư vấn trực tuyến miễn phí bằng cách nhấp vào bảng bên dưới hoặc gọi đến số (028)3832 9333 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

tư vấn bệnh phụ khoa